VẢI VOAN – NƠI NGHỆ THUẬT ĐƯỢC THỂ HIỆN

VẢI VOAN – NƠI NGHỆ THUẬT ĐƯỢC THỂ HIỆN 2021

Trong vô vàn các loại vải có mặt trên biểu đồ chất liệu thì dường như voan là sự lựa chọn mang đến nhiều cảm xúc hơn hẳn.

VẢI VOAN – NƠI NGHỆ THUẬT ĐƯỢC THỂ HIỆN 2021

Voan là chất liệu vải mỏng, nhẹ, tạo cảm giác bay bổng. Có lẽ vì thế, chất liệu voan luôn là lựa chọn tuyệt vời để tạo nên cảm giác nhẹ nhàn và trầm bổng, cũng như mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho không gian nhà của bạn. Do đặc tính mềm, mỏng, mát, nhẹ, voan sẽ là một vẻ đẹp rất hợp với một không gian truyền thống và mang đậm bản sắc Á Đông nhẹ nhàng.

VẢI VOAN – NƠI NGHỆ THUẬT ĐƯỢC THỂ HIỆN 2021

Rèm vải voan mang đến cho bạn không gian thư giãn tuyệt vời, không hề có sự khô cứng. Rèm voan được ví như một chiếc áo lộng lẫy, làm nổi bật khung cửa của bạn. Đồng thời cũng khiến căn phòng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Vải voan là một trong những chất liệu khó để thiết kế, nó đòi hỏi người thợ phải vô cùng khéo tay và lành nghề. Qua đó, có thể thấy rèm voan thêu nghệ thuật là một sản phẩm thật sự mới vẻ và tinh túy.

Rèm xuất khẩu Bình Minh Vina, với những sản phẩm được thiết kế bởi nhà thiết kế Lý Nguyễn và làm nên bởi đôi tay của người nghệ nhân, tấm rèm đạt chất lượng cao cũng như sự tinh xảo đến mê hồn, làm nên vẻ đẹp truyền thông rất riêng của tấm rèm cũng như tạo nên cảm xúc vô cùng nhẹ nhàng, ấm cúng giữa một không gian hiện đại.

— RÈM XUẤT KHẨU BÌNH MINH —

???? Showroom: Số 313 đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình
???? Hotline tư vấn 24/24: 0982.743.888 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *